Hưỡng dẫn cài đặt 3DP Chip cập nhật Driver còn thiếu cho máy tính

Được đăng bởi mật mit  |  lúc  09:47 0 Nhận xét


3DP Chip là một trong những tiện ích tuyệt vời trong việc tìm kiếm và tự động cập nhật Driver còn thiếu phù hợp cho máy tính. Phần mềm 3DP Chip còn cung cấp link đến trang chủ Driver trong trường hợp máy tính của bạn không có kết nối Internet rất thuận tiện cho cả nhà nhé.

3DP Chip mang lại cho bạn rất nhiều tính năng hữu ích, giúp cập nhật Driver phù hợp cho máy tính nhanh chóng mỗi khi bạn cài đặt lại hệ điều hành. Để sử dụng phần mềm hiệu quả bạn cần biết cách cài đặt 3DP Chip đúng cách. Bài viết dưới đây sửa máy tính tại nhà sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt 3DP Chip đúng nhất, cùng theo dõi nhé

Yêu cầu hệ thống:

- Bạn nên cài đặt 3DP Chip trên các máy tính dùng hệ điều hành Windows xp/vista/7/8
Hướng dẫn cài đặt 3DP Chip trên máy tính

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính để tiến hành cài đặt. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của 3DP Chip tại đây.
- Click đúp chuột vào file cài đặt dạng exe vừa tải về, Lựa chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn OK

Bước 2: Nhấn Next để tiếp tục cài đặt
Bước 3: Chọn I Agree
Bước 4: Nhấp Next trên giao diện chương trình
Bước 5: Lựa chọn thư mục chứa file cài đặt của phần mềm bằng cách nhấn chuột vào Browse để thay đổi (bạn có thể để đường dẫn mặc định như hình dưới). Nhấn Next
Bước 6: Nhấn Next
Bước 7: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm. Đợi giây lát để quá trình cài đặt hoàn thành
- Và đây là giao diện của phần mềm

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt 3DP Chip trên máy tính chỉ với các thao tác khá đơn giản, nhờ đó bạn có thể sử dụng tiện ích để tự động cập nhật Driver còn thiếu cho máy tính mỗi khi cài lại hệ điều hành hiệu quả.

Ban quản trị

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này, còn nhiều bài viết khác liên quan đến nội dung cần tìm. Các bạn có thể xem tiếp những bài khác bên dưới và mời trở lại với chúng tôi trong bài viết mới..!

Được cập nhật

Bạn vui lòng nhập Email của mình để được theo dõi bản tin qua e-mail với www.suamay123.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Proudly Powered by 2tvo.com| Distributed by mit mat - Liên kết hữu ích: sửa máy tính tại nhà Hà Nội giá rẻ tại An Tâm - chuyên cung cấp dịch vụ cài windịch vụ phục hồi dữ liệu tại nhà uy tín đảm bảo nhất.
back to top