Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

Được đăng bởi mật mit  |  lúc  19:27 0 Nhận xét

Youtube là kênh Video trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay và được đông đảo người dùng sử dụng. Dưới đây là một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube mà ít người biết. Với các thủ thuật này bạn có thể thưởng thức những Video Clip trên Youtube theo cách của riêng mình.
Việc tìm kiếm, chia sẻ, thưởng thức Video trên Youtube đã khá quen thuộc với cộng đồng người dùng internet. Để sử dụng kênh Youtube hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube.Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

1. Tắt tính năng Autoplay

Khi mở xem Video bất kỳ trên Youtube, Video này sẽ được tự động phát ngay khi load xong cho người dùng xem, tuy nhiên có nhiều người cho rằng điều này gây phiền phức cho họ trong quá trình thưởng thức Video Youtube.
Để vô hiệu hóa tính năng tự động chạy (Autoplay) này, bạn có thể sử dụng tiện ích Stop Autoplay trên Google Chrome. Sau khi cài đặt tiện ích này trên Chrome, mỗi khi xem Video Youtube sẽ không tự động phát khi load xong nữa.

2. Tùy chỉnh tốc độ phát Video

Nếu bạn cảm thấy Video đang xem có tốc độ phát quá nhanh, không thể theo kịp hết các nội dung đang phát trên Video thì có thể điều chỉnh lại tốc độ phát của Video này bằng cách click vào nút bánh răng cưa trên giao diện Video đang phát và chọn tốc độ phát cho phù hợp với nhu cầu xem của mình.
3. Tải phụ đề Video Youtube về máy

Bạn đang thưởng thức những bộ phim nước ngoài kèm phụ đề trên Youtube và muốn tải Video về để xem ngoại tuyến và hạn chế tình trạng mạng bị giật. Tuy nhiên khi tiến hành tải Video về thì chỉ phần Video được tải về còn phụ đề thì không. Do đó để tải phục để tích hợp trên Video Youtube về, bạn truy cập vào đây.Giao diện trang Web hiện ra, bạn paste đường link Youtube cần tải phụ đề về để công cụ tiến hành tải về máy tính cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để chuyển đổi ngôn ngữ trong phụ đề sang ngôn ngữ khác mình muốn.

Nhãn:

Ban quản trị

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này, còn nhiều bài viết khác liên quan đến nội dung cần tìm. Các bạn có thể xem tiếp những bài khác bên dưới và mời trở lại với chúng tôi trong bài viết mới..!

Được cập nhật

Bạn vui lòng nhập Email của mình để được theo dõi bản tin qua e-mail với www.suamay123.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Proudly Powered by 2tvo.com| Distributed by mit mat - Liên kết hữu ích: sửa máy tính tại nhà Hà Nội giá rẻ tại An Tâm - chuyên cung cấp dịch vụ cài windịch vụ phục hồi dữ liệu tại nhà uy tín đảm bảo nhất.
back to top