Tắt chú thích, quảng cáo hiển thị trên Video Youtube

Được đăng bởi mật mit  |  lúc  23:48 0 Nhận xét

Bạn cảm thấy khó chịu khi mở Youtube hiển thị lên rất nhiều quảng cáo chằng chịt? Hôm nay suamay123.com sẽ giúp bạn cách tắt quảng cáo khi xem Video Youtube nhé.

Với sự xuất hiện của các chú thích (chứa các thông tin, liên kết Web về Video), quảng cáo, ... khi xem Video trên Youtube khiến bạn cảm thấy thật phiền phức. Hãy thực hiện các thao tác bên dưới để tắt các chú thích hiển thị trên Video Youtube dễ dàng.


Hướng dẫn tắt chú thích, quảng cáo hiển thị trên Video


Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail và truy cập vào trang Youtube. Nhìn lên phía trên bên phải, nhấn vào biểu tượng tài khoản để truy cập vào Youtube Settings (biểu tượng hình bánh răng)


Bước 2:
Trong cửa sổ mới hiện ra, nhấn vào PlaybackBước 3: Trong giao diện Playback, bỏ dấu tích ở mục Show annotations, channel promotions and interactive cards on videos. Cuối cùng nhấn Save để lưu lại thiết lập. Và từ bây giờ khi xem Video trên Youtube bạn sẽ không còn thấy các chú thích hiển thị trên màn hình nữaVậy là bạn đã biết cách thiết lập để tắt các chú thích, quảng cáo xuất hiện trên Video Youtube rồi đó. Nhờ đó, khi thưởng thức các Video trên Youtube bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi các chú thích hiển thị trên Video nữa.

Tag: Sửa máy tính tại nhà , Cài đặt máy tính tại nhà

Nhãn:

Ban quản trị

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này, còn nhiều bài viết khác liên quan đến nội dung cần tìm. Các bạn có thể xem tiếp những bài khác bên dưới và mời trở lại với chúng tôi trong bài viết mới..!

Được cập nhật

Bạn vui lòng nhập Email của mình để được theo dõi bản tin qua e-mail với www.suamay123.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Proudly Powered by 2tvo.com| Distributed by mit mat - Liên kết hữu ích: sửa máy tính tại nhà Hà Nội giá rẻ tại An Tâm - chuyên cung cấp dịch vụ cài windịch vụ phục hồi dữ liệu tại nhà uy tín đảm bảo nhất.
back to top