Hướng dẫn thêm tính năng tìm kiếm và thay thế trên trình duyện chrome và firefox

Được đăng bởi mật mit  |  lúc  19:03 0 Nhận xét

Hôm nay suamay123.com sẽ hướng dẫn bạn một tính năng có thể bạn chưa biết, đó là tính năng tìm kiếm và thay thế trên các trình duyệt google chrome và firefox. Các bạn cùng theo dõi nhé


Để thêm được tính năng search and replace lên trình duyệt Web bạn cần phải cài đặt thêm Add-on cho trình duyệt đó. Sau đây suamay123.com sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Add-on trên 2 trình duyệt phổ biến là Firefox và Google Chrome còn những trình duyệt khác như Coc Coc và Opera các bạn thực hiện tương tự.

Thêm tính năng tìm kếm và thay thế trên trình duyệt Web

Trên Google Chrome 

Bước 1: Cài đặt thêm tiện ích mở rộng Search and replaceBước 2: Cách thực hiện, sau khi cài đặt thành công. Để sữ dụng search and replace, các bạn chỉ cần nhấn Ctrl + F sau đó gõ từ khóa mà bạn cần thay thế. Tiếp theo các bạn click vào biểu tượng "Search and Replace", 1 popup nhỏ mở ra bạn hãy nhập từ khóa mà bạn cần thay thế vào ô "Search for" và bạn điền từ cần thay thế vào ô "Replace with" sau đó nhất nút "Go". Như vậy tất cả từ khóa mà bạn muốn sửa sẽ được thay thế bằng  từ mới mà bạn đã chọn.Trên Firefox

Bước 1: Cài đặt Add-on FoxReplaceBước 2: Sử dụng. Sau khi cài đặt thành công để sử dụng để sử dụng FoxReplace thì bạn chỉ cần bấm phím F8 và bạn sẽ nhìn thấy 1 công cụ hiển thị phía chân của trình duyệt như thế này.

Để thay thế từ khóa thì bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ô Text và nhập từ cần thay thế vào ô with sau đó bấm nút Replace. Vậy là xong.

Như vậy www.suamay123.com đã hướng dẫn cho bạn 1 thủ thuật nhỏ giúp bạn tìm kiếm và thay thế từ khóa trên hai trình duyệt phổ biến là Google Chrome và Firefox. Hy vọng thủ thuật này sẽ hữu ích cho bạn.


Nhãn:

Ban quản trị

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này, còn nhiều bài viết khác liên quan đến nội dung cần tìm. Các bạn có thể xem tiếp những bài khác bên dưới và mời trở lại với chúng tôi trong bài viết mới..!

Được cập nhật

Bạn vui lòng nhập Email của mình để được theo dõi bản tin qua e-mail với www.suamay123.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Proudly Powered by 2tvo.com| Distributed by mit mat - Liên kết hữu ích: sửa máy tính tại nhà Hà Nội giá rẻ tại An Tâm - chuyên cung cấp dịch vụ cài windịch vụ phục hồi dữ liệu tại nhà uy tín đảm bảo nhất.
back to top