Sửa lỗi không kết nối được trên Dcom Fast connect 3G Mobifone

Được đăng bởi mật mit  |  lúc  19:21 0 Nhận xét


Khi bạn sử dụng Dcom 3G của Mobifione mà gặp phải lỗi không thể kết nối được thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng không kết nối trên Dcom nhé


Thông thường lỗi Fast connect 3G Mobifone gặp phải là do driver của USB 3G có vấn đề, hoặc có thể máy tính chưa nhận được driver của thiết bị này. Vậy nên nếu muốn sửa lỗi Fast connect 3G Mobifone không kết nối được, bạn cần phải khắc phục thành công vấn đề về driver USB 3G của máy tính.

Sửa lỗi Fast connect 3G Mobifone không kết nối được

Bước 1: Cắm USB 3G Fast connect vào máy tính nếu chưa thực hiện. Tiếp đến chuột phải vào My Computer chọn Properties rồi chuyển sang Device Manager.
Bước 2: Tại đây bạn sẽ nhìn thấy driver của USB 3G Fast connect bị lỗi.Bước 3: Lúc này hãy click chuột phải vào tùy chọn HSPA Data Card, tiếp đến chọn Update driver software.Bấm vào nút Browse tiếp đến tìm driver trong thư mục sau.

C:\Program Files (x86)\3G FAST CONNECT\Driver\Wind764 nếu bạn sử dụng Windows 64 bit

C:\Program Files\3G FAST CONNECT\Driver\Wind732 nếu bạn sử dụng Windows 32 bitSau khi nhấn Next máy sẽ báo cài đặt thành công driver cho HSPA Data card.


Bước 4: Lúc này hãy kết nối với 3G Fast connect để truy cập internet như thông thường.Như vậy là www.suamay123.com đã giới thiệu tới bạn cách sửa lỗi Fast connect 3G Mobifone không kết nối được. Thông thường hiện tượng này cũng diễn ra khá thường xuyên, ngay cả ổ USB trên máy tính cũng có ổ nhận driver ổ không, vì vậy nếu gặp lỗi thì bạn cứ áp dụng phương pháp trên để khắc phục. Ngoài ra, nếu muốn, các bạn cũng có thể tăng sóng Decom 3G để truy cập internet với tốc độ cao hơn.


Nhãn:

Ban quản trị

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này, còn nhiều bài viết khác liên quan đến nội dung cần tìm. Các bạn có thể xem tiếp những bài khác bên dưới và mời trở lại với chúng tôi trong bài viết mới..!

Được cập nhật

Bạn vui lòng nhập Email của mình để được theo dõi bản tin qua e-mail với www.suamay123.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Proudly Powered by 2tvo.com| Distributed by mit mat - Liên kết hữu ích: sửa máy tính tại nhà Hà Nội giá rẻ tại An Tâm - chuyên cung cấp dịch vụ cài windịch vụ phục hồi dữ liệu tại nhà uy tín đảm bảo nhất.
back to top