Hướng dẫn tìm ảnh giống nhau trên google

Được đăng bởi mật mit  |  lúc  20:43 0 Nhận xét

Sẽ có một lúc nào đó bạn cần tìm những hình ảnh giống nhau có trên mạng, cụ thể bạn sử dụng google để tìm kiếm hình ảnh đó. sửa máy 123 sẽ giúp bạn giải quyết nhé

Tìm ảnh giống nhau là một trong những chức năng khá thú vị của Google Image. Theo đó với một bức ảnh có sẵn trên Internet, bạn có thể tìm những bức ảnh khác có bố cục, tông màu, hoặc phong cách tương tự. Hãy tham khảo các bước bên dưới để biết cách thực hiện.

Hướng dẫn tìm ảnh giống nhau trên google image

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ Google Image Tại đây.

Bước 2: Tiếp đến bạn click vào biểu tượng camera.


Bước 3: Lúc này, hãy dán đường dẫn của hình ảnh gốc vào để tìm kiếm.
Ngoài ra bạn cũng có thể kéo ảnh từ máy tính lên rồi thả vào thanh tìm kiếm để thực hiện tác vụ tương tự như trên.Kết quả sau cùng sẽ như sau.Đó là 2 cách giúp bạn tìm ảnh giống nhau trên Google Image. Với những bức ảnh tương tự, bạn có thể tổng hợp thành một album ảnh hoặc sưu tập theo chủ đề mà mình thích. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn tìm kiếm ảnh động GIF trên Google. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.

Nhãn:

Ban quản trị

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này, còn nhiều bài viết khác liên quan đến nội dung cần tìm. Các bạn có thể xem tiếp những bài khác bên dưới và mời trở lại với chúng tôi trong bài viết mới..!

Được cập nhật

Bạn vui lòng nhập Email của mình để được theo dõi bản tin qua e-mail với www.suamay123.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Proudly Powered by 2tvo.com| Distributed by mit mat - Liên kết hữu ích: sửa máy tính tại nhà Hà Nội giá rẻ tại An Tâm - chuyên cung cấp dịch vụ cài windịch vụ phục hồi dữ liệu tại nhà uy tín đảm bảo nhất.
back to top