Hướng dẫn quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013

Được đăng bởi mật mit  |  lúc  20:37 0 Nhận xét

Trong tip bài viết này suamay123.com sẽ giới thiệu cho bạn cách quản lý gmail, hotmail, yahoo mail bằng outlook2013. Các bước thực hiện quản lý maill bằng outlook cũng khá đơn giản. Mời các bạn theo dõi dưới đây.
Như bạn đã biết thì phần mềm Outlook 2013 là một trong những sản phẩn của Microsoft giúp hỗ trợ khách hàng đăng nhập tài khoản thư điện tử của Yahoo Mail, Gmail, Hotmail. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng, hãy tham khảo cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013 để sử dụng hiệu quả hơn.

QUẢN LÝ YAHOO MAIL, GMAIL, HOTMAIL BẰNG OUTLOOK 2013
Bước 1: chuẩn bị ban đầu
Nếu như trước đây để có thể cấu hình một email của bên thứ ba vào Outlook, người dùng phải khai báo tất cả các thông tin của mail bao gồm số cổng (Port), máy chủ POP/IMAP (Pop/IMAP Server thì ở phiên bản Outlook 2013, bạn chỉ cần khai báo các thông tin cơ bản nhất bao gồm tên tài khoản, địa chỉ email và mật khẩu email. Còn hệ thống sẽ kết nối và hoàn thành tất cả cácphần còn lại.
Lưu ý: Để cấu hình trên Gmail bạn phải đăng nhập gmail và thiết lếp tính năng POP hoặc IMAP. Cách thiết lập rất đơn giản. Bạn đăng nhập vào Gmail, sau đó vào mục Settings, chọn thẻ Forwarding and POP/IMAP và đánh dấu vào Enable POP for all mail trong phầnPOP Download cùng với mục Enable IMAP trong IMAP Access, rồi Save Changes.


Đối với tài khoản Yahoo thì bắt buộc bạn phải đề đuôi @yahoo.com.vn mới có thể thao tác được. Còn Hotmail thì bạn có thể để mặc định như ban đầu.
Bước 2: Cấu hình cho hệ thống.
Trong mục Microsoft Office, bạn chọn Outlook 2013 để chạy chương trình cho hoạt động. Khi đó, 1 cửa sổ mới hiện lên, bạn nhấn Next ở cửa sổ Welcome to Outlook 2013, chọn Yes và nhấn Next để cửa sổ Add Account hiện lên. Bạn phải nhập địa chỉ email vào ô E-mail Address, nhập mật khẩu email của bạn vào hai ô Password và Retype password, rồi nhập tên của bạn vào ô Your Name . Cuối cùng chọn Next để tiếp tục.

Tiếp theo, hệ thống Outlook 2013 sẽ được kết nối đến máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ email của bạn (gmail, yahoo mail, Hotmail). Các thông tin mà bạn khai báo sẽ được gửi đi tới máy chủ để xác nhận, nếu đúng sẽ được phản hổi lại với dấu “tick” màu xanh trên màn hình.

Sau khi có đủ tất cả yếu tố, bạn nhấn Finish để kết thúc. Sau đó bạn có thể sử dụng outlook một cách dễ dàng như bình thường. Điều đặc biệt là hệ thống MSO2013 hỗ trợ người dùng có thể quản lý cùng lúc nhiều tài khoản email. Nếu bạn muốn cấu hình thêm nhiều tái khoản khác thì bạn có thể vào File và chọn Add Account để thêm như trên.
Như vậy là suamay123.com vừa giới thiệu tới bạn cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013. Thực chất bạn chỉ cần quan tâm đến việc cấu hình trong trường hợp bạn sử dụng email ngoại tuyến, chẳng hạn như Gmail, Yahoo, hoặc email domain mà thôi. 
Theo taimienphi.vn

Nhãn:

Ban quản trị

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này, còn nhiều bài viết khác liên quan đến nội dung cần tìm. Các bạn có thể xem tiếp những bài khác bên dưới và mời trở lại với chúng tôi trong bài viết mới..!

Được cập nhật

Bạn vui lòng nhập Email của mình để được theo dõi bản tin qua e-mail với www.suamay123.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Proudly Powered by 2tvo.com| Distributed by mit mat - Liên kết hữu ích: sửa máy tính tại nhà Hà Nội giá rẻ tại An Tâm - chuyên cung cấp dịch vụ cài windịch vụ phục hồi dữ liệu tại nhà uy tín đảm bảo nhất.
back to top